angiaphuconstruction@gmail.com 0397 197 791 - 0963 64 24 26 A15 KDC Cầu Gò Đàng, P. Phú Hưng, TP. Bến Tre      

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG AN GIA PHÚ

Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH An Gia Phú. An Gia Phú – Không chỉ là một đối tác đáng tin cậy, chúng tôi còn là người bạn tâm giao. Đó là lời cam kết mạnh mẽ nhất mà chúng tôi luôn khẳng định với tất cả các khách hàng và đối tác từ ngày đầu thành lập cho đến hôm nay.

Công ty cam kết chất lượng trong từng công việc, trân trọng từng khách hàng, giải pháp mang đến cho khách hàng là tối ưu dựa trên các yêu cầu cụ thể, thiết thực của khách hàng, các giải pháp luôn có tính định hướng đến các mục tiêu phát triển khả thi trong tương lai. Tầm nhìn của chúng tôi là hướng đến tương lai khai thác, sử dụng tài nguyên, môi trường một cách bền vững.

Công ty cam kết luôn tự đổi mới, tiếp nhận các chuyển động, xu thế phát triển không ngừng, sự đa dạng vô tận của thế giới kết hợp với kinh nghiệm, sự tích lũy các giá trị học thuật, cốt lõi của dân tộc để mang đến các giải pháp tươi mới nhưng vẫn ổn định, hài hòa trong sự phát triển của doanh nghiệp, cộng đồng, dân tộc và khu vực.

Bằng sự tận tâm và chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân lực của công ty, Chúng tôi mong muốn hợp tác và thi công các công trình dành cho Quý Khách hàng. Quý Khách hàng có nhu cầu tư vấn và báo giá thi công công trình, vui lòng để lại thông tin vào form đăng ký. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và liên hệ để báo giá đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.

Chào thân ái và hợp tác thành công.

Phương châm hoạt động của công ty

Phương châm hoạt động của công tyTừ khi thành lập đến nay, Công ty TNHH Xây dựng An Gia Phú đã và đang triển khai thực hiện rất nhiều dự án với quy mô, cấp hạng công trình đa dạng trong các lĩnh vực và đều hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng theo yêu cầu của các Chủ đầu tư.

Công ty Công ty TNHH Xây dựng An Gia Phú đã thực hiện nhiều Hợp đồng tư vấn lập dự án; tư vấn môi trường, tư vấn khảo sát, thiết kế; tư vấn thẩm tra các công trình giao thông, dân dụng và thủy lợi có quy mô lớn và trung bình đòi hỏi kỹ thuật cao, tiến độ nhanh tiêu biểu như các dự án xây dựng các đường quốc lộ, tỉnh lộ, huyện lộ, các dự án cầu – cống, các dự án đê kè, các dự án hành lang an toàn giao thông đường thủy, các dự án công trình xử lý môi trường, .... Ngoài ra, các chuyên gia, các cán bộ chủ chốt của Công ty đã thực hiện công tác thiết kế, thẩm tra thiết kế và kiểm định chất lượng nhiều công trình giao thông, xây dựng dân dụng, thủy lợi quan trọng trong cả nước.

Với phương châm hoạt động: “Uy tín - Chất lượng - Hiệu quả”, chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu phát triển bền vững cho chính Công ty và cho cho các đối tác của mình.

Bằng sự tận tâm và chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân lực của công ty, Chúng tôi mong muốn hợp tác và thi công các công trình dành cho Quý Khách hàng.
 

TIN TỨC - BÀI VIẾT

10 ý tưởng cho lò sưởi không hoạt động của bạn
10 ý tưởng cho lò sưởi không hoạt động của bạn

Nếu bạn hiện đang sống ở một nơi có lò sưởi cũ hỏng mà bạn không thể thực sự tạo ra một ngọn lửa ấm cúng trong đó, chúng tôi sẽ mách cho bạn cách.

Kế hoạch cải cách hành chính của Bộ Xây dựng giai đoạn 2021-2030
Kế hoạch cải cách hành chính của Bộ Xây dựng giai đoạn 2021-2030

Ngày 28/12/2021, Bộ Xây dựng đã có Quyết định 1412/QĐ-BXD về việc ban hành Kế hoạch cải cách hành chính của Bộ Xây dựng giai đoạn 2021-2030.

Bình ổn thị trường vật liệu xây dựng, công bố chỉ số giá xây dựng theo quy định
Bình ổn thị trường vật liệu xây dựng, công bố chỉ số giá…

Phó Thủ tướng Lê Văn Thành giao Bộ Xây dựng chủ động thực hiện các biện pháp để bình ổn thị trường vật liệu xây dựng theo thẩm quyền; kiểm tra, hướng dẫn Sở Xây dựng tại các…

Cấm xe tải nặng qua cầu Rạch Miễu giờ cao điểm dịp Tết để hạn chế kẹt xe
Cấm xe tải nặng qua cầu Rạch Miễu giờ cao điểm dịp Tết…

Theo Công ty TNHH BOT cầu Rạch Miễu, công ty đã có phương án điều tiết giao thông trong dịp Tết Nguyên đán 2022, trong đó có việc cấm xe tải từ 3 trục qua cầu Rạch Miễu…

@ 2022 - Thiết kế và bản quyền bởi Công ty TNHH An Gia Phú | Thiết kế bởi Webdeponline.vn

  MENU